GIỚI THIỆU

chống thấm đà nẵng

Về chúng tôi

Công ty chống thấm Đà Nẵng là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chống thấm dột, đã thực hiện nhiều công trình, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả.

Công ty có thể đảm nhận nhiều hạng mục thi công chống thấm đa dạng như: chống thấm dột trần (mái), tường (vách), sàn (nền) sân thượng, bể bơi, hồ cá, nhà vệ sinh, nhà tắm, tầng hầm,…

Một số cam kết khi chống thấm:

  • Cam kết chống thấm hiệu quả, triệt để 100% vấn đề.
  •  Hiệu lực chống thấm lâu dài, bảo hành công trình dài hạn.
  • Thi công nhanh, đúng tiến độ, không chậm trễ.
  • Không ảnh hưởng cấu trúc, kết cấu hay tính thẩm mỹ của công trình gốc.

Sử dụng vật liệu chất lượng

Chỉ khi sử dụng những vật liệu tốt thì mới nhận được hiệu quả tuyệt vời nhất. Dựa vào tiêu chí đó, chúng tôi luôn luôn tìm kiếm nguồn vật liệu tốt nhất, có nhiều mẫu mã để mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho công trình.

Giá thành cạnh tranh

Chống thấm Đà Nẵng – GIA VIỆT là một trong những đơn vị chống thấm nhiều năm kinh nghiệm, luôn mang đến cho quý khách hàng công trình chất lượng với giá thành cạnh tranh. 

Bảo hành dài hạn

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chống thấm từ đơn vị chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài đảm bảo công trình sau khi thi công có chất lượng, hiệu quả chống thấm tối ưu và tính thẩm mỹ. Đơn vị chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành với thời hạn lên tới 5 năm. Khi cảm thấy công trình có dấu hiệu hư hỏng hoặc chưa như mong muốn, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ xử lý kịp thời.

Chống Thấm Đà Nẵng​

Dịch vụ chống thấm uy tín và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng – GIA VIỆT góp phần giúp các công trình luôn bền bỉ, chống chọi lại được điều kiện thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều và đảm bảo tính thẩm mỹ

Dịch vụ

Liên kết với Gia Việt

icon zalo
nhắn tin facebook
0905 556 765
Chongthamgiaviet.com